KÍNH TRÀ

KÍNH TRÀ

KÍNH TRÀ

Danh mục sản phẩm

KÍNH TRÀ

Kính màu trà là kính gì?

Kính trà được tạo ra như thế nào không phải ai cũng biết. Thiên An Phát sẽ giúp bạn biết thêm thông tin về sản phẩm này. Hiện có hai cách để cho sản phẩm gọi làm kính màu trà.

  • Kính màu trà 5mm với thực chất lúc sản xuất ra đã với màu trà bằng bí quyết thêm 1 số phụ gia vào vật liệu cung ứng kính. Kính màu trà mang hai tác dụng chính là giảm sáng và tiếp nhận nhiệt tốt. Khi mang luồng sáng đi qua đã giảm thiểu độ chói và bức xạ tốt.
  • Là sự kết hợp của các tấm kính trắng có màu sơn. Quá trình sơn màu này được hình thành bằng cách phun một lớp sơn màu trà lên bề mặt kính ốp bếp màu trà. Và tiến hành làm để qua giai đoạn phun sơn tĩnh điện để màu sắc của sơn được bền đẹp chất lượng kính cao nhất.

Báo giá kính màu trà, kính thủy trà cường lực 5mm 8mm 10mm giá rẻBáo giá kính màu trà, kính thủy trà cường lực 5mm 8mm 10mm giá rẻ

Kính cường lực có màu trà 

Những ưu điểm tuyệt vời của kính màu trà

Những ưu điểm dưới đây sẽ cho bạn biết vì sao kính màu trà hấp dẫn người dùng đến như vậy:

Màu sắc vĩnh cửu: Màu trà là do bản chất của kính chứ không phải tạo nên từ màu sơn, do đó kính có màu sắc vĩnh cửu, không bay, ố hay bạc màu. Dù bạn dùng những hành động như cào, cạo lớp sơn hoặc phun màu sơn khác đều không mất đi màu trà vốn có của kính. 
 

Bạn cũng có thể sử dụng giấy dán kính màu trà hay decal dán kính màu trà

Khả năng chịu lực, chịu nhiệt tuyệt vời: Đây là kính cường lực, nên trải qua quá trình tôi luyện ở  700 độ C, và được mang đi làm lạnh nhanh. Chính vì thế, loại kính này có khả năng chịu lực lên đến 5 lần so với loại kính thông thường và chịu nhiệt tốt. Đặt kính ở 300 độ C không bị biến dạng về màu sắc, hình thái và không sinh ra chất độc bảo đảm sức khỏe khi sử dụng. 

Hấp thụ nhiệt và giảm sáng: Kính có khả năng hấp thụ nhiệt và giảm sáng cực tốt. Khi ánh sáng xuyên qua tấm kính độ chói cũng như nhiệt của tia UV giảm đi đáng kể, nên chỉ một ít ánh sáng có thể len qua kính. 

Dễ dàng vệ sinh: Bề mặt kính bàn màu trà được làm với độ bóng mịn tuyệt đối, bụi bẩn rất khó bám vào kính màu trà. Đặc biệt, chỉ cần dùng khăn lau mềm và nước lau kính chuyên dùng đã có thể đánh bay vết bẩn bám vào thành kính, nên kính rất dễ vệ sinh.

Đạt tính an toàn tuyệt đối: Kính có khả năng chịu lực, nên dù va đập mạnh kính màu này rất khó vỡ. Hoặc kính bị vỡ cũng không gây ảnh hưởng đến người do mảnh vụn của kính như hạt lựu nhỏ, góc tròn, không nhọn và bén như kính thông thường. 
 

Vách kính màu trà - kiếng màu trà

 

Ứng dụng của kính màu trà

Kính màu trà sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, vì lẽ đó mà nhiều người tiêu dùng đánh giá cao sản phẩm cũng như ứng dụng phong phú trong đời sống như:

  • Làm thành vật dụng nội, ngoại thất cho gia đình, văn phòng, cao ốc sang trọng: Mặt bàn, cửa kính cường lực màu trà, vách ngăn kính…..

  • Kính ốp bếp, ốp tường cho không gian vừa ấm áp, gần gũi lại đẳng cấp, thời thượng.

 

Được tận dụng làm vách ngăn nhôm kính trà

Kính ứng dụng trong đồ nội thất, kính mặt bàn màu trà

Kính ốp bếp màu trà

Chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với Cty Kính xây dựng Thiên An Phát bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: “Khách hàng luôn luôn đúng”.

HOTLINE : 0932.808.360 .(Mr Thành )

Email: thienan.ck@gmail.com

website:   kinhxaydungthienan.com

Để được khảo sát tư vấn báo giá ngay phục vụ 24/24h