KÍNH HỘP CÁCH ÂM - CÁCH NHIỆT

KÍNH HỘP CÁCH ÂM - CÁCH NHIỆT

KÍNH HỘP CÁCH ÂM - CÁCH NHIỆT

Danh mục sản phẩm

KÍNH HỘP CÁCH ÂM - CÁCH NHIỆT

Kính hộp hay còn gọi là kính cách âm, cách nhiệt được tạo thành từ 2 hay nhiều lớp kính ghép lại với nhau ngăn cách giữa các lớp kính là thanh đệm nhôm. Bên trong thanh đên nhôm có chứa các hạt hút ẩm, bên ngoài là lớp keo chuyên dụng liên kết kính và thanh nhôm tạo thành hộp kính có độ kín tuyệt đối.

Kính hộp low-e cường lực (VIFG) - SaDo Germany Window | Cửa nhôm kính CHLB  Đức

Tính cách âm: Với kết cấu liền mạch, khoang rỗng bên trong, kính hộp là một trong những sản phẩm cách âm tốt nhất hiện nay. Giảm thiểu gần như hoàn toàn tiếng ồn từ môi trường mang lại

Tính cách nhiệt: Khoảng không giữa 2 lớp kính được bơm khi trơ có khả năng ngăn chặn sự trao đổi nhiệt giữa 2 không gian mang lại hiệu quả lớn trong việc tiết kiệm năng lượng quốc gia khi sử dụng những thiết bị điện như điều hòa, quạt sưởi.

Không đọng sương trên bề mặt: các loại kính thông thường khi chênh lệch nhiệt độ sẽ bị đọng sương trên bề mặt, nhưng với lớp khí trơ được bơm bên trong giữa khoảng không 2 lớp kính sẽ hạn chế được vấn đề này.

Độ an toàn cao: sự kết hợp giữa các chủng loại kính khác nhau mang đến tính bảo mật an ninh, an toàn gần như tuyệt đối cho con người và tài sản.

Giảm tải trọng: Khối lượng của các tấm kính hộp không phải nhẹ nhưng so với nhưng bức tường bằng bê tông, gạch thị lại nhẹ hơn rất nhiều. Kính hộp cũng được dự đoán là một trong những vật liệu thay thế cho gạch và bê tông trong tương lai.

Linh hoạt trong thiết kế kiến trúc: Với màu sắc, độ dày và tính chất của các lớp kính khác nhau nên rất linh hoạt trong thiết kế kiến trúc. Có thể thiết kế các loại nan hoa trang trí bên trong hộp kính tạo vẻ đẹp thẩm mỹ đáp ứng tối đa yêu cầu của người sử dụng. Không chỉ có vậy, kính hộp còn hội tụ các ưu điểm của nhiều loại kính khác nhau tạo nên một giải pháp kiến trúc hoàn hảo.

Kính Xây Dựng Thiên An Phát

Hotline : 0932.808.360 .(Mr Thành )

Địa Chỉ Xưởng Sản Xuất: 395 Nguyễn Thị Búp, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Email: thienan.ck@gmail.com

website:   kinhxaydungthienan.com

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách 24/24