Danh mục sản phẩm

Tin tức

icon Các triệu chứng và biện pháp phòng covid 19 nên biết Bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh bằng cách tìm hiểu thông tin và thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp. Làm theo khuyến cáo của cơ quan y tế địa phương.
icon Trưa 29/5: Bắc Giang có thêm 46 ca mắc COVID-19 Bản tin trưa ngày 29/5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 56 ca mắc COVID-19, trong đó 7 ca nhập cảnh đã cách ly ngay; 49 ca trong nước, riêng Bắc Giang 46 ca.
icon TP.HCM: 671 F1 của các ca bệnh liên quan Hội thánh truyền giáo Phục Hưng âm tính TTO - Đó là con số được Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong báo cáo tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc về tình hình, giải pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 sáng 29-5 liên quan đến chuỗi lây nhiễm tại Hội thánh truyền giáo Phục Hưng.
icon Vì sao ổ dịch liên quan Hội thánh truyền giáo Phục Hưng ở TPHCM lây lan nhanh? TPO - Chiều ngày 28/5, ông Nguyễn Trí Dũng, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC) cho biết, nguyên nhân ổ dịch tại Hội thánh truyền giáo Phục Hưng Gò Vấp lây nhanh là do sinh hoạt trong môi trường không đảm bảo phòng chống dịch.
icon TP HCM: Cần mở rộng khu cách ly ngay (NLĐO)-Quận Gò Vấp TP HCM đang gấp rút điều tra, truy vết các trường hợp tham gia Hội thánh truyền giáo Phục Hưng, tuy nhiên đã gặp không ít khó khăn.
icon Gấp rút xét nghiệm 50.000 dân Gò Vấp suốt đêm nay đến rạng sáng 29-5 TTO - Động thái này được thực hiện sau thông tin 5 mẫu gộp có kết quả nghi nhiễm trong khu vực phong tỏa trên địa bàn phường 15, có liên quan trực tiếp với các ca lây nhiễm của Hội thánh truyền giáo Phục Hưng.
icon AI NÂNG TẦM CUỘC SỐNG Trí tuệ nhân tạo (AI) được Samsung khai thác triệt để, đưa vào ứng dụng trong từng sản phẩm thông minh, phục vụ cho nhu cầu và đòi hỏi ngày càng nâng cao của đời sống hiện đại.
icon HÀNH TRÌNH QUẢ VẢI Cây vải thiều theo chân người di cư từ bao đời không rõ. Từ khoảng những năm 1978, vào mùa vải đã có xe từ Hà Nội lên thu mua nhưng rất ít. Cây vải khi đó chỉ là trồng trong vườn ăn chơi thôi. Đến khoảng năm 1989 thì mới có 2 cụ là cụ Trình và cụ Chiểu (thị trấn Chũ) đi tiên phong trong việc phủ xanh đồi núi trọc bằng cây vải thiều. Rồi sau những năm 1990 nền kinh tế mở cửa thì cây vải mới dần có vị thế cho đến nay.
icon lợi ích của việc đi bộ hàng ngày Theo trang Boldsky, đi bộ hàng ngày sẽ giúp cải thiện sức khỏe của bạn khi các cơ hoạt động, đốt cháy calo, giảm căng thẳng. Đặc biệt, đi bộ còn giúp bạn giảm cân, giảm huyết áp.