TP HCM: Cần mở rộng khu cách ly ngay

TP HCM: Cần mở rộng khu cách ly ngay

TP HCM: Cần mở rộng khu cách ly ngay

Danh mục sản phẩm

TP HCM: Cần mở rộng khu cách ly ngay

Đoàn Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM (HCDC) vừa làm việc với lãnh đạo UBND quận Gò Vấp để cùng lên phương án đón đầu, kịp thời ngăn chặn dịch bệnh Covid-19. Nơi đây được xác định là một trong những điểm nóng có liên quan đến Hội thánh truyền giáo Phục Hưng.

TP HCM: Cần mở rộng khu cách ly ngay điểm nóng Hội thánh truyền giáo Phục Hưng - Ảnh 1.

Khoanh vùng địa điểm nguy cơ dịch Covid-19 lây lan tại quận Gò Vấp

Theo BS Nguyễn Trung Hòa, Giám đốc Trung tâm Y tế quận Gò Vấp, quận đang gấp rút điều tra, truy vết các trường hợp tham gia Hội thánh truyền giáo Phục Hưng, tuy nhiên đã gặp khó khăn trong quá trình điều tra dịch tễ, do những người này rất kiệm lời và khai báo ít tiếp xúc với những người xung quanh, không đi chợ, siêu thị mà chỉ mua hàng online.

Hiện quận Gò Vấp đánh giá dịch bệnh đang diễn ra trên địa bàn của 4 phường (phường 3, phường 11, phường 14 và phường 15) gồm 8 điểm nguy cơ và 2 phòng khám liên quan.

BS.CK2 Nguyễn Hữu Hưng, Phó giám đốc Sở Y tế TP HCM, yêu cầu vẽ sơ đồ các chuỗi lây nhiễm để từ đó có thể liên hệ dịch tễ giữa các ca nhiễm với nhau nhằm đưa ra hướng xử lý, nhanh chóng cắt đứt nguồn lây. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp tại địa phương này, lãnh đạo Sở Y tế đề nghị địa phương cần triển khai ngay phương án mở rộng khu cách ly có sức chứa lên đến 50 giường, lên phương án đón đầu ngăn chặn dịch bệnh.

Theo nguồn: Báo Người Lao Động

Công ty kính xây dựng Thiên An Phát chuyên cung cấp kính các loại kính từ kính sơn màu, kính chống cháy, kính thủy, kính ốp bếp, kính hộp cách âm,…….và các loại kính trắng từ 4 ly đến 15 ly . Ngoài ra, chúng tôi có xưởng cung cấp vật tư, gia công và thi công kính cường lực với giá tốt nhất thị trường

Liên hệ tại đây để được tư vấn:

Địa chỉ công ty : 69/1/20 TCH03 , P. Tân Chánh Hiệp, Q12.
Điện thoại: 0932.808.360 
Email: thienan.ck@gmail.com
Website: kinhxaydungthienan.com