Đầu bếp một khách sạn 5 sao nghi mắc COVID-19

Đầu bếp một khách sạn 5 sao nghi mắc COVID-19

Đầu bếp một khách sạn 5 sao nghi mắc COVID-19

Danh mục sản phẩm

Đầu bếp một khách sạn 5 sao nghi mắc COVID-19

Theo lãnh đạo Trung tâm Y tế quận 1, ngay trong đêm qua, các cơ quan chức năng đã phong tỏa khách sạn này và đang tiếp tục điều tra, truy vết các trường hợp liên quan.

Được biết người đầu bếp này sinh hoạt chung với "hội thánh truyền giáo Phục hưng" ở quận Gò Vấp có 3 ca đã xác định nhiễm COVID-19 vừa được cơ quan chức năng của TP.HCM xác nhận. 

Đầu bếp này cũng tiếp xúc với nhiều người khác.

Trước đó đêm 26-5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) lần lượt công bố 3 trường hợp nghi nhiễm COVID-19, gồm 2 vợ chồng cư trú tại phường Thạnh Lộc, quận 12 và 1 phụ nữ ở xã Thới Tam Thôn (huyện Hóc Môn) và làm việc ở quận Phú Nhuận. Sáng nay 27-5, cả 3 đã có kết quả xét nghiệm khẳng định dương tính COVID-19.

Cả 3 trường hợp này đều sinh hoạt chung tại "hội thánh truyền giáo Phục hưng" ở quận Gò Vấp. Ngày 26-5, cả 3 cùng đi khám tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định (quận Bình Thạnh) do có triệu chứng viêm hô hấp, được phân loại khám sàng lọc và được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính COVID-19.

Theo điều tra ban đầu, nhóm người sinh hoạt tại "hội thánh truyền giáo Phục hưng" ở quận Gò Vấp có 24 người.

Như vậy đến nay, ngoài chuỗi lây nhiễm tại một công ty ở quận 3; quán bánh canh O Thanh ở quận 3, TP.HCM xuất hiện thêm một chuỗi lây nhiễm COVID-19 mới. Hiện cơ quan chuyên môn chưa đưa ra đánh giá nào về mối liên hệ của các chuỗi lây nhiễm này.

Theo nguồn: Báo Tuổi Trẻ

Công ty kính xây dựng Thiên An Phát chuyên cung cấp kính các loại kính từ kính sơn màu, kính chống cháy, kính thủy, kính ốp bếp, kính hộp cách âm,…….và các loại kính trắng từ 4 ly đến 15 ly . Ngoài ra, chúng tôi có xưởng cung cấp vật tư, gia công và thi công kính cường lực với giá tốt nhất thị trường

Liên hệ tại đây để được tư vấn:

Địa chỉ công ty : 69/1/20 TCH03 , P. Tân Chánh Hiệp, Q12.
Điện thoại: 0932.808.360 
Email: thienan.ck@gmail.com
Website: kinhxaydungthienan.com